Giới thiệu chi nhánh công ty

Chi nhánh Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn 

Quá trình hình thành- phát triển
Chi nhánh Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn được thành lập sau khi Ông Ba Đất Phèn (Anh Hùng Lao Động Thời Kì Đổi Mới _ Dược Sỹ Nguyễn Văn Bé) về với đất ngày 05-09-2016. Ông hy sinh phấn đấu vì mục tiêu “ Nam dược trị Nam nhân” trong khả năng của mình. Trước khi Ông mất, Ông đã mua được 2ha đất ruộng gần Khu Bảo Tồn và Phát Triển Dược Liệu Đồng Tháp Mười mà Ông đã dành cả đời gây dựng. Ông ước mơ xây nhà xưởng nhỏ, trồng một số cây thảo dược để chế biến phục vụ nhu cầu trong nước, nhu cầu xuất khẩu và khi thành công sẽ phát triển thêm để tạo công ăn việc làm cho người dân nơi đây.
Ngày 19-09-2017 chi nhánh thành lập với mục đích là tiếp nối và phát huy những ước mơ, hoài bão mà Ông Ba đã tâm huyết cả đời.

Ngành nghề chính 
Trồng và chế biến mốt số cây dược liệu phù hợp với vùng đất phèn, sản xuất các mặt hàng chăm sóc sức khỏe từ thảo dược và các sản phẩm từ tinh dầu thiên nhiên.

Slogan: “Cảm nhận sự khác biệt

Phương châmTất cả thành viên của chi nhánh luôn tâm niệm làm từ tâm, đạo đức, thiện lương trong từng sản phẩm.

Sứ mệnh:
_ Trồng và tạo ra sản phẩm thảo dược thiên nhiên hiệu quả, dễ hấp thu, dễ sử dụng từ cây Nhàu (NONI) và một số cây dược liệu truyền thống, cây dược liệu có mùi … để chăm sóc sức khỏe cho người Việt và có thể vươn ra thế giới
_ Chưng cất tinh dầu nguyên chất từ dược liệu có mùi và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, gia đình từ Tinh dầu thiên nhiên

Cam kết:
_ Mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm về chất lượng từng sản phẩm.
Luôn lắng nghe Quý khách hàng, đối tác, luôn nhìn lại mình để phát triển từ đạo đức đến kiến thức chuyên môn